Công nghệ mới

Chậu rửa lavabo và những điều có thể bạn chưa biết

Chậu rửa lavabo và những điều có thể bạn chưa biết

Một vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mọi gia đình, tuy nhiên bạn có tò mò về đặc điểm cấu tạo cũng như những đặc điểm tưởng chừng đơn giản nhưng khá thú vị của loại sản phẩm này. Cùng THC Composite tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

THC Việt Nam cung cấp chậu lavabo cho bệnh viện Việt Pháp

THC Việt Nam cung cấp chậu rửa lavabo cho bệnh viện Việt Pháp

Về thiết kế của chậu rửa lavabo treo tường

Chậu rửa lavabo treo tường được chia ra làm 2 loại là:

  • Chậu rửa lavabo chân ngắn: đây là sản phẩm chậu rửa  có phần chân được thiết kế thu gọn lại để giảm bớt đi về phần kích thước đế chân, tạo sự gọn nhẹ cho sản phẩm. Tuy vậy, mẫu chậu chân ngắn  vẫn đảm bảo chất lượng với đầy đủ tính năng mà không mất đi sự sang trọng, tinh tế.
Chậu rửa lavabo chân ngắn

Chậu rửa lavabo chân ngắn

  • Chậu chân dài: Phần chân của mẫu chậu chân dài được thiết kế để che lấp đi phần ống dẫn nước phía dưới chậu rửa. Dù phần chân có dài ra và trông không được gọn gàngnhư chậu rửa chân ngắn. Nhưng chậu rửa lavabo chân dài vẫn đảm bảo đem đến cho người dùng đầy đủ những tính năng và trải nghiệm tốt nhất.
Chậu lavabo chân dài

Chậu lavabo chân dài

Mỗi loại chậu rửa lavabo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên tùy vào diện tích vị trí mà nó được lắp đặt mà lựa chọn loại cho phù hợp:

Nếu không gian diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh có khoảng không gian diện tích tương đối nhỏ hẹp thì việc sử dụng những mẫu lavabo  treo tường chân ngắn là phù hợp nhất. Bởi chúng có thiết kế rất tối giản, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như những tính năng cao cấp, hiện đại nhất.

Các mẫu lavabo treo tường hiên nay còn được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản như: Aqua Ceramic giữ cho bồn cầu luôn được sạch bóng, PROGUARD và HYPERKILAMIC cũng là hai công nghệ rất nổi tiếng có tác dụng kháng khuẩn và ngăn chặn việc hình thành các vết ố bẩn hình thành trên bề mặt chậu rửa.

Xem thêm:

Công nghệ mới

Thi công bọc phủ composite

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *