Công nghệ mới

Chậu cây treo lan can chống chịu được thời tiết khắc nghiệt

Ban công đẹp với nhiều chậu hoa

Chậu cây treo lan can là xu thể sử dụng chậu cây phổ biến hiện nay. Khi mà không gian ngày càng trở nên chật hẹp hơn. Các căn nhà chung cư, nhà cao tầng mọc lên san sát. Nhu cầu về các chậu cây xanh mát cho căn nhà càng trở nên cần thiết. Với vị trí đặt tại lan can, các chậu cây treo lan can thường xuyên phải hứng chịu những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy việc lựa chọn các chậu cây khắc phục được điểm này được người tiêu dùng rất quan tâm.

Xem một số loại chậu hoa composite đẹp: Chậu hoa composite

chậu cây treo lan can chất lượng được nhiều khách hàng tìm kiếm

chậu cây treo lan can chất lượng được nhiều khách hàng tìm kiếm

Loại chậu cây nào phù hợp để treo lan can?

Để đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của loại chậu treo lan can. Chậu cây phải có được độ bền cao, không hoặc ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố nắng gió nhiệt độ của môi trường. Chậu có thiết kế thông minh chắc chắn, cài lên lan can hoặc hàng rào an toàn. Với các loại chậu truyền thống như chậu bằng nhựa thông thường, chậu sứ, chậu đất nung… nhìn chung sẽ có những điểm hạn chế nhất định, chưa đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Có một loại chậu treo lan can gần đây được tìm kiếm rất nhiều. Đó là dòng chậu treo lan can từ composite. Nhắc tới vật liệu composite hẳn bạn sẽ nhớ tới loại vật liệu bền bỉ vô cùng. Những đặc tính của composite hoàn toàn phù hợp để sản xuất những chiếc chậu treo lan can. Với những ưu điểm nổi trội sau: 

  • Chậu treo lan can composite siêu bền trước các tác động của môi trường như mưa nắng, nhiệt độ cao..
  • Chậu chịu được các tác động cơ học từ môi trường
  • Chậu chống thấm nước, chống chịu được sự ăn mòn của hóa chất, phân bón hóa học không gây ảnh hưởng tới chất lượng chậu
  • Chậu được đúc bởi khuôn, có thể tạo được các khuôn mẫu đa dạng phù hợp với nhu cầu
  • Màu sắc đa dạng hơn các vật liệu truyền thống

Với rất nhiều những ưu điểm như vậy, chậu cây treo lan can composite thực sự là một sản phẩm đáng để đầu tư cho lan can gia đình bạn.

Địa chỉ cung cấp chậu cây treo lan can composite uy tín chất lượng

Chậu cây treo lan can composite tuy không quá xa lạ với thị trường. Nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng cũng gặp nhiều vấn đề. Các sản phẩm trên thị trường đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng đôi ba phần khác nhau. Bời vật liệu composite sinh ra sau quá trình phối trộn. Để có được vật liệu tốt, đòi hỏi kinh nghiệm của nhà sản xuất. 

Lựa chọn chậu cây treo lan can là giải pháp tiết kiệm không gian sống

Tại THC Composite Việt Nam hiện có các sản phẩm chậu hoa composite được nhiều khách hàng chọn mua và đánh giá rất cao về chất lượng. Chúng tôi cam kết 

  • Các sản phẩm chậu cây treo lan can được làm từ vật liệu composite chất lượng cao. Đảm bảo độ bền, chống chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt.
  • Chậu cây có thiết kế thông minh, chắc chắn, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều loại cây, loại hoa khác nhau.
  • Mời quý khách thoải mái lựa chọn các sản phẩm tại ngay website thccomposite.com hoặc tới trực tiếp địa chỉ sản xuất tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho các chậu cây treo lan can gia đình của mình. 

Các loại sản phẩm được chế tạo từ vật liệu composite khác:

thùng chở hàng composite

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *