Công nghệ mới

Tìm hiểu đơn vị bán bồn composite uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán bồn composite, vì vậy để lựa được một đơn vị bán bồn composite uy tín đối với người tiêu dùng là tương đối khó khăn. Bài viết này xin giới thiệu đến những người tiêu dùng thông minh một đơn vị bán bồn composite uy tín là công ty THC Composite.

Những sản phẩm đơn vị bán bồn composite uy tín này cung cấp

Công ty THC Composite Việt Nam là một doanh nghiệp đứng đầu miền Bắc chuyên sản xuất và lắp đặt các loại bồn composite như là bồn composite chứa hóa chất, bồn xử lý nước thải, bồn composite chứa nước sạch, hay bồn composite chứa dung môi hóa chất công nghiệp, bể tách mỡ composite, bể phốt composite, và ống composite, bàn ghế composite… 

Bồn composite xử lí nước thải cho THC Việt Nam sản xuất

Bồn composite xử lí nước thải cho THC Việt Nam sản xuất

     Bên cạnh đó công ty này còn sản xuất các thùng chở hàng composite, chậu hoa composite chuyên cung cấp cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra THC Composite còn có các dịch vụ bọc phủ composite, thi công các máng trượt khu vui chơi trẻ em, hay tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lí nước thải, khí thải. THC Composite cũng nhận gia công các sản phẩm từ vật liệu composite khác.

Chi tiết về THC Composite Việt Nam

Sứ mệnh của THC Composite là “Mang tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm từ nhựa composite (bồn composite, chậu hoa composite…) đạt tiêu chuẩn Châu Âu”

     Đơn vị bán bồn composite uy tín này có mong muốn mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm nhựa composite – dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn Châu Âu, THC Composite luôn giữ tinh thần, thái độ cầu thị và lắng nghe những lời góp ý chia sẻ từ phía khách hàng cũng như luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa và máy móc khi sản xuất gia công các sản phẩm.

Xem các dự án mà THC đã thực hiện

Đối tác hợp tác của đơn vị bán bồn composite uy tín 

     THC Composite vinh dự là đối tác tin cậy được Plasticon Composites Phần Lan hỗ trợ đào tạo về nhân sự. Đồng thời cung cấp và chuyển giao công nghệ chế tạo sản xuất nhựa composite từ Châu Âu cho đơn vị bán bồn composite uy tín này.

     Tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan được thành lập từ năm 1977 với doanh thu hàng năm trên thế giới lên tới 45 tỷ USD, đây là tập đoàn chuyên về các loại ống nhựa composite, bồn nhựa hóa chất đựng chất thải composite, hay máy bay và du thuyền composite cũng như các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp vũ trụ. 

Giới thiệu đơn vị bán bồn composite uy tín chất lượng cao

Giới thiệu đơn vị bán bồn composite uy tín chất lượng cao

     THC Composite được Ngân hàng dầu khí toàn cầu GPBank cung cấp cho hạn mức cam kết 10 tỷ VNĐ tài trợ vốn trong việc phát triển kinh doanh. Đó là tiền đề tài chính vững mạnh trong việc nhận các đơn hàng lớn từ các đối tác khác.

Xem bài viết liên quan:

Công ty sản xuất chậu hoa composite uy tín trên toàn quốc

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *