Công nghệ mới

Giới thiệu các mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp và sang trọng

Chậu trồng cây để bàn đẹp thích hợp trang trí trại nhiều không gian trong nhà ở, văn phòng, công ty, quán cafe hay nhà hàng khách sạn… Về kiểu dáng của chậu trồng cây để bàn đẹp vẫn là các thiết kế chậu cơ bản, thêm một số thiết kế với hình khối phá cách. Kết hợp cùng hoa văn, họa tiết và màu sắc. Tổng thể tạo nên những mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp không thể rời mắt. Hãy cùng THC Composite điểm qua một vài mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp dưới đây để có thêm lựa chọn cho không gian của mình bạn nhé.

Chậu trồng cây để bàn đẹp từ vật liệu composite

Chậu trồng cây để bàn đẹp từ vật liệu composite

 

  • Gợi ý một số mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp 

 

  • Chậu gốm sứ để bàn: Đây là một chất liệu truyền thống hay được sử dụng trong các mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp. Các mẫu chậu gốm sứ thủ công có đặc điểm khá đẹp trong kiểu dáng và mẫu mã. Bởi họa tiết được người sản xuất tự tay vẽ lên. Nhưng các mẫu chậu loại này thường có giá cao hơn các mẫu sản xuất công nghiệp. Một điểm trừ nữa của sản phẩm này là rất dễ nứt vỡ nếu xảy ra va chạm cơ học. Nếu lựa chọn dòng chậu này bạn cần rất cẩn thận khi thao tác trong khu vực gần chậu nhé.
  • Chậu nhựa để bàn: Đây là mẫu chậu khá phổ biến trên thị trường. Lý do đây là mẫu chậu giá khá rẻ, nhiều mẫu mã. Với điều kiện kinh tế bình thường bạn cũng có thể lựa vài chiếc chậu cho không gian bàn ăn hay bàn làm việc. Tuy nhiên thì giá cả luôn song hành với chất lượng. Các mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp từ nhựa có điểm chung là chất nhựa nhanh bị bong tróc, xuống màu, không còn đẹp như thời điểm mới mua. Vì vậy để trưng bày trên bàn không còn tính thẩm mỹ cao nữa.

Như vậy hai mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp và thông dụng nhất từ sứ và nhựa thông thường đều có nhiều nhược điểm tồn tại. Vậy có loại chậu nào có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất, khắc phục được các nhược điểm trên. Xin giới thiệu tới các bạn mẫu chậu trồng cây để bàn đẹp được làm từ chất liệu composite. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về mẫu chậu này sau đây nhé.

 

  • Những đặc điểm của chậu trồng cây để bàn đẹp từ composite

 

Chậu trồng cây để bàn đẹp composite được làm chất liệu nhựa composite cao cấp. Với đặc tính chống thấm nước, chống ăn mòn hóa học, chống chịu được va chạm cơ học, sự bền bỉ màu sắc, và hình khối theo thời gian. Tất cả đều trở nên hoàn hảo trong các thiết kế chậu trồng cây để bàn.

Chậu để bàn composite có thể đúc theo mọi hình khối từ đơn giản tới phức tạp. Màu sắc và họa tiết hoa văn tùy biến theo sở thích đem tới cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa, phù hợp với bối cảnh decor trưng bày khác nhau. 

Chậu trồng cây để bàn đẹp từ vật liệu composite

Chậu trồng cây để bàn đẹp từ vật liệu composite

Chậu trồng cây cảnh để bàn đẹp composite thực sự là một sáng tạo tuyệt vời dành cho những người yêu thích trồng và chăm sóc cây cảnh. Nếu bạn chưa từng thử qua sản phẩm chậu composite này, hãy thử sử dụng ngay, chắc chắn bạn sẽ không còn muốn dùng một dòng chậu nào khác sau khi trải nghiệm dòng chậu trồng cây để bàn composite này.

Bài viết có liên quan:

Chậu hoa composite

 Chậu cây treo lan can

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *