Công nghệ mới

Top 6 chậu hoa để bàn đẹp và gây ấn tượng

 Những chậu hoa để bàn đẹp sẽ giúp không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng bếp của bạn thêm phần nổi bật và tạo cảm giác thư thái, bình an.

Bạn có muốn tìm hiểu: công nghệ mới 

Top  6 chậu hoa để bàn đẹp và gây ấn tượng nhất năm 2021

Nếu bạn muốn có một không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng bếp có sự tươi mới và luôn tạo sức sống cho một ngày bận rộn. Hãy sắm ngay những chậu hoa để bàn đẹp nhất và mỗi ngày ngắm chúng một chút. Chắc chắn tinh thần của bạn sẽ luôn được căng tràn và làm việc sẽ đạt hiệu quả hơn.

Sen đá – chậu hoa để bàn đẹp 

Sen đá có nguồn gốc từ Crassulaceae và là cây sống lâu năm, mọng nước, có hoa lưỡng tính. Thời gian gần đây loại hoa này luôn khiến các chị em “phát sốt” bởi những phiên bản cực kỳ độc đáo. Vì thế bạn có thể lựa chọn những chậu sen đá để bàn đẹp nhất trang trí nhà cửa hoặc đặt tại bàn phòng khách, bàn làm việc hay cửa sổ,… sẽ không mất nhiều thời gian trong việc chăm sóc.

Tuy nhìn đơn giản, chậu sen đá luôn là những chậu hoa để bàn đẹp với những nét đẹp riêng

Tuy nhìn đơn giản, nhưng sen đá luôn là những chậu hoa để bàn đẹp với những nét đẹp riêng

Chậu hoa trạng nguyên 

Hoa trạng nguyên có màu sắc trang nhã, nổi bật, mang ý nghĩa thể hiện sự thành đạt. Với ý nghĩa đó, việc đặt một chậu hoa để bàn đẹp vừa mang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn vừa là sự thể hiện mong muốn thành công và may mắn cho cả gia đình, nhất là những dịp lễ Tết.

Chậu hoa sen Nhật mini

Sen Nhật mini là luôn khiến nhiều phụ nữ yêu thích bởi vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng cùng sắc màu trang nhã. Hơn nữa, Sen Nhật mini còn là loại hoa được lựa chọn trang trí nhà rất phổ biến. Hiện nay người ta thường trồng một chậu sen Nhật mini và đặt trên bàn phòng khách hay bàn làm việc mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, hài hòa, sắc xanh cho cả không gian.

Những chậu hoa để bàn đẹp bằng Sen Nhật mini

Những chậu hoa để bàn đẹp bằng Sen Nhật mini

Chậu hoa đồng tiền

Chậu hoa đồng tiền rất phù hợp để bàn trang trí bàn phòng khách hay văn phòng, trên tủ hay các ô trang trí trong nhà. Hoa đồng tiền có rất nhiều giống với màu sắc khác nhau. Tuy nhiên mỗi màu lại mang một ý nghĩa khác, nhưng tất cả đều biểu tượng cho sự hạnh phúc.

Chậu hoa đồng tiền với nhiều màu sắc ý nghĩa

Chậu hoa đồng tiền với nhiều màu sắc ý nghĩa

Nếu bạn cũng là người thích trang trí và yêu những loại hoa này. Hãy sắm ngay những chiếc chậu hoa để bàn đẹp nho nhỏ xinh trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng làm việc nữa. Chỉ cần gọi đến Hotline: 0904519980  hoặc truy cập website: https://thccomposite.com/  bạn sẽ có vô vàn các mẫu chậu trồng cây đẹp để sáng tạo và trang trí trên bàn.

Xem thêm các loại chậu hoa khác:

Chậu hoa composite

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *