Chưa phân loại

Giá bồn chứa nước composite được định giá như thế nào?

Giá bồn chứa nước composite được định giá như thế nào?

Khi tìm hiểu về ía bồn chứa nước composite, người tiêu dùng khá mung lung khi có ới hàng chục thậm chí hàng trăm nhà cung cấp. Các nhà cung cấp thường không công khai tất cả giá bồn chứa nước composite lên các phương tiện. Chính vì vậy công việc của người mua là lên được mục tiêu mong muốn về một chiếc bồn chứa nước, sau đó đợi báo giá từ các đơn vị sản xuất phân phối, so sánh và đưa ra quyết định của mình. Trong bài viết này chung tôi sẽ gửi tới bạn một số lưu ý ảnh hưởng tới giá bồn chứa nước cũng như cách lựa chọn bồn chứa nước composite giá tốt nhất.

Xem thêm: Công nghệ sản xuất composite

Một công trình bồn chứa nước composite vừa hoàn thành

Một công trình bồn chứa nước composite vừa hoàn thành

1. Giá bồn chứa nước composite phụ thuộc các yếu tố nào?

Giá bồn chứa nước composite phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy khi tìm mua và khảo giá bồn chứa nước composite bạn cần đặt các thắc mắc chi tiết để người bán cung cấp thống tin cho bạn tiện so sánh. Hầu hết thì các hãng bán bồn chứa composite đều  không công khai chi tiết từng mã sản phẩm. Việc của khách hàng là tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Trước hết giá bồn chứa nước composite sẽ phụ thuộc vào dung tích của bồn chứa. Thị trường thì rất nhiều loại bồn chứa với các mức dung tích khác nhau. Có 2 dạng bồn composite được sản xuất thông dụng nhất là dạng bồn nằm và dạng bồn đứng. Với mỗi loại dạng bồn, thể tích khác nhau, mức giá cũng sẽ khác nhau, cụ thể

  • Với các khu công nghiệp nhu cầu sản xuất và xử lý các khối lượng công việc lớn, bồn chứa thường có kích thước cực lớn, dạng thì dứng hay nằm tùy theo mục đích xử dụng và lắp ráp của đơn vị sử dụng.
  • Trong đời sống, bồn composite được sử dụng ở hộ gia đình với tác dụng chứa nước, hoặc bể nước thải thường được sử dụng có dung tích nhỏ, thuận tiện lắp đặt, chi phí cũng phải chăng.

Hiện nay, sản phẩm bồn composite được sản xuất và bán ở nhiều đơn vị uy tín. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tìm đến bất kì đơn vị sản xuất và bán để tham khảo giá và nhận được sự hướng dẫn cụ thể đối với mục đích sử dụng của bản thân và chọn ra được sản phẩm thích hợp.

  1. Giá bồn chứa nước composite cao hơn các dòng bồn khác nhưng có đáng đầu tư?

Bồn composite là bồn được làm từ chất liệu composite – một loại chất liệu tổng hợp, được tạo thành từ 2 loại chất liệu kết hợp có ưu điểm hơn hẳn những loại chất liệu riêng lẻ ban đầu. Composite có thể coi như một loại nhựa tổng hợp, bởi cấu tạo được tạo thành từ 2 loại vật liệu: 1 loại vật liệu nền có thể là các loại nhựa như nhựa vinylester, polyester, epoxy,… kết hợp với 1 loại vật liệu cốt để bổ sung tính năng cho vật liệu như thủy tinh, cacbon,…

Một số những ưu điểm đáng chú ý của bồn chứa nước composite như sau

Với cấu tạo từ chất liệu composite, bồn composite có nhiều điểm nổi bật mà các vật liệu khác không thể so sánh được.  

– Vật liệu composite được sử dụng làm bồn có vật liệu cốt được sử dụng là sợi thủy tinh. Các sợi thủy tinh tăng cường tính chịu nén, uốn, chịu nhiệt,… cho bồn, do đó, bồn được làm từ vật liệu này có tính cơ học cao hơn hẳn các loại bồn được làm từ nhựa đơn thuần như PP, PE, PVC, ABS,…

– Bồn có tính chống ăn mòn cao: Tính chống ăn mòn của bồn đạt được trong môi trường với nhiều loại axit, hóa chất có tính ăn mòn cao như HCl, , …

– Khả năng chịu nhiệt tốt: Khả năng chịu nhiệt của bình vô cùng tốt, điều này khiến môi trường nhiệt độ trong bình được ổn định. Ngoài ra, bình có thể chịu được những tác động nhiệt hoặc môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt trong quá trình sử dụng.

– Bồn có khối lượng nhẹ nhưng chịu lực tốt: Khối lượng của bồn nhẹ hơn rất nhiều so với bồn được làm từ các loại chất liệu khác, điều này giúp việc vận chuyển và lắp đặt bồn trở nên dễ dàng và không tốn kém quá nhiều chi phí. Tuy có trọng lượng nhẹ, nhưng khả năng chịu lực của bình không hề kém hơn so với những chất liệu khác.

– Gía bồn chứa nước composite rất tốt so với độ bền và chất lượng của sản phẩm.

giá bồn chứa nước composite được đánh giá là tốt nhất so với chất lượng

Giá bồn chứa nước composite được đánh giá là tốt nhất so với chất lượng

Tuy giá bồn chứa nước composite được đánh giá thuộc top các sản phẩm bồn chứa giá thành cao nhưng loại bồn composite này có mức giá vẫn rẻ hơn so với giá của các loại bồn khác được làm bằng thép không rỉ khác mà chất lương không hề thua kém. Hãy sử dụng các loại bồn chứa nước composite và cảm nhận chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Ưu điểm nổi trội của bồn composite

Thùng chở hàng composite

 

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *