Công nghệ mới

Loài hoa nào là hoa trồng trong chậu nở quanh năm?

 Nếu bạn là người thích những loại hoa trồng trong chậu nở quanh năm. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất

3 loại hoa trồng trong chậu nở quanh năm – ít người biết đến

Hoa trồng trong chậu nở quanh năm ngoài việc làm đẹp cho mọi không gian, còn mang lại cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn. Đặc biệt hoa trồng trong chậu sẽ giúp thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe cho chúng ta. Mặc dù có rất nhiều loại hoa thường chỉ nở vào một mùa nhất định, thế nhưng cũng có một số hoa là cả quanh năm.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và luôn mong muốn có một khu vườn bốn mùa hoa nở khoe sắc rực rỡ. Hãy tham khảo ngay 3 loại hoa nở quanh năm được trồng ở chậu đã được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Hoa Thanh Tú – Hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Đây là loại hoa có xu hướng nở rộ vào mùa Hè có màu xanh tím, cánh mỏng, nhìn rất nhã nhặn. Là loại hoa thuộc dạng cây bụi, họ bìm bìm, lá xanh mướt, cứng cáp, thân không quá cao khoảng 30cm. Đặc biệt thân có nhiều nhánh được phân đều các cành nhỏ khác.

Khi trồng trong chậu, Thanh Tú thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng ra hoa quanh năm. Đặc biệt có thể sinh trưởng và phát triển mạnh. Đối với Thanh Tú thời gian mùa Hè là thời điểm hoa nở nhiều và phát triển nhanh nhất. Thanh Tú là loại hoa nở quanh năm thường được mọi người trồng trong chậu tạo thành các dải hoa dài trước nhà, tại sân vườn và khuôn viên công ty.

Hoa Thanh Tú - hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Hoa Thanh Tú – hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Hoa Cúc Diễm Châu – Hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Cúc Diễm Châu là loại hoa có xuất xứ từ Châu Phi thuộc họ café và nở quanh năm.Hoa nở nhiều và đẹp vào mùa Hè. Là loại hoa có nhiều màu như đỏ, tím, hồng, trắng, hồng tím. Hoa Cúc Diễm Châu nở theo các cụm, chùm hình tròn và có kích thước khoảng 8cm – 12cm. Những bông hoa này khá bé và chỉ có 5 cánh nhỏ.

Đặc biệt Cúc Diễm Châu là loại hoa nở quanh năm dễ trồng trong chậu và dễ sống. Hơn nữa, loại hoa này thích hợp với môi trường ưa nắng, hoặc nửa bóng, ưa ẩm. Cây chịu úng kém, chịu hạn khá tốt.

Những chậu hoa Cúc Diễm Châu nở rộ

Những chậu hoa Cúc Diễm Châu nở rộ

Hoa Dừa cạn

Hoa Dừa cạn nở quanh năm được trồng và thấy nhiều ở Việt Nam. Đặc biệt là loại hoa được người Việt trồng khá lâu. Cho tới ngày nay dừa cạn được trồng với nhiều vị trí và kiểu cách khác nhau.

Là loại hoa thuộc dạng thân thảo sở hữu chiều cao khoảng 35 đến 55cm, lá dừa bóng loáng, hoa dừa có 5 cánh có màu hồng, đỏ rất tươi và lâu tàn. Hoa nở quanh năm, tạo nên không gian thêm rực tươi, sặc sỡ và thu hút. Dừa cạn rất dễ trồng trong chậu và không yêu cầu công chăm sóc, rất ít sâu bệnh hại.

Với sự phát triển của ngành nông nghiệp cây cảnh, hoa dừa cạn có nhiều màu như: trắng, tím, hồng, đỏ. Cho thường được mọi người chọn để trồng trong chậu vì dừa cạn có thể nở hoa quanh năm để dùng trang trí. Các chậu hoa thường được đặt dưới đất tại các khuôn viên hoặc treo ở nhiều nơi như ban công, trên các giá cây…vv.

Chậu hoa Dừa Cạn - Hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Chậu hoa Dừa Cạn – Hoa trồng trong chậu nở quanh năm

Chậu hoa Dừa cạn được treo tại nhiều vị trí khác nhau

Nếu bạn có nhu cầu mua chậu để trồng những loại hoa nở quanh năm, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0904519980  hoặc website: https://thccomposite.com/. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về cách chọn các loại chậu phù hợp với các loại hoa này.

Liên kết với: 

Chậu hoa giả đẹp lâu dài

Chậu composite trồng cây cảnh

 

Quay lại danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *